Dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại Hà Nội


Tư vấn

Hà Nội là thành phố đông dân thứ hai cả nước vì thế nhu cầu về nhà ở, nơi cư trú luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại đây. Để giải quyết vấn đề không gian sinh sống không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhiều gia chủ đã lựa chọn sửa chữa, cải tạo, nâng tầng nhà ở.  Sửa Chữa Nhanh 24/7 chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ sửa chữa, cải tạo, cơi nới, nâng tầng nhà ở,….uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

1. Khi nào cần sửa nhà nâng tầng?

Nhiều gia đình hiện nay đang phân vân không biết có nên nâng tầng hay không, hãy xem một số dấu hiệu nên nâng thêm tầng mới cho nhà bạn dưới đây nhé.

 • Không gian sinh hoạt bị hạn chế

Nhà cấp 4, nhà trọ cũ, nhà phố diện tích sàn nhỏ thì sẽ có không gian hạn chế, nếu gia đình lại nhiều người sinh sống thì rất bất tiện. Nên việc sửa chữa nâng tầng là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ.

 • Thêm thành viên mới

Gia đình bạn có thêm thành viên mới, cần nhiều không gian riêng tư hơn cũng là lý do bạn nên nâng thêm tầng mới cho công trình.

 • Muốn cải tạo lại để cho thuê, kinh doanh hoặc bán nhà

Bạn muốn bán đất, bán nhà hoặc cho thuê lại nhà để kinh doanh thì một ngôi nhà khang trang, sạch sẽ và rộng rãi sẽ giúp bạn bán hoặc cho thuê với giá cao hơn nhiều so với nhà cũ. Tốn một khoản phí nhỏ để thu về lợi ích lâu dài thì cũng không phải là một ý kiến tồi.

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng tại Hà Nội

2. Lợi ích khi nâng tầng cho công trình

 • Tăng diện tích sử dụng

Lợi ích trước tiên của việc nâng tầng cho công trình là tăng diện tích không gian sử dụng. Điều này đem lại sự thuận tiện hơn cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình, nhất là với những gia đình nhiều thế hệ. Con bạn sẽ có không gian riêng thay vì ngủ chen chúc với bố mẹ. Bạn sẽ có thêm không gian cho những sở thích của mình, nơi làm việc yên tĩnh, nơi để xả stress, nơi gia đình quây quần….

 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Quá trình sửa chữa còn giúp công trình của bạn trông mới mẻ và nhiều sức sống hơn. Sau thời gian dài sử dụng, nhà ở không tránh khỏi tình trạng xuống cấp, nhiều gia chủ đã lựa chọn sửa chữa, nâng thêm tầng mới cho nhà của mình để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng tại Hà Nội

 • Tăng giá trị tài sản

Với những chủ đầu tư có mục đích kinh doanh, việc sửa chữa nâng thêm tầng cho nhà ở sẽ giúp tăng giá trị cho bất động sản. Bạn có thể bán được căn nhà đó với mức giá tốt hơn và nhanh hơn sau khi đầu tư một khoản nhỏ vào quá trình sửa chữa.

 • Cải thiện chất lượng sống

Không gian rộng thoáng sau khi sửa chữa sẽ giúp chất lượng cuộc sống của bạn được nâng cao. Không gian sinh hoạt tốt còn giúp cải thiện tâm trạng và động lực làm việc của bạn. Đừng chần chờ nữa, lên kế hoạch sửa chữa cải tạo nhà ngay nhé!

 • Khắc phục kịp thời một số hư hỏng trong quá trình sửa chữa cải tạo

Lợi ích tiếp theo của việc sửa chữa, cải tạo nhà ở đó là bạn có thể nhân tiện sửa chữa một số hư hỏng trong quá trình thi công. Điều này giúp bạn giảm bớt đi những lần sửa chữa lặt vì hiện nay hầu hết các đơn vị thi công đều cung cấp dịch vụ sửa chữa trọn gói toàn diện, đảm bảo cho công trình của bạn bền đẹp, đồng bộ và thẩm mỹ nhất.

3. Những lưu ý không được bỏ qua khi sửa nhà nâng tầng

 • Kiểm tra khả năng chịu lực của kết cấu nhà cũ

Nâng thêm tầng nhà sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kết cấu nền móng của nhà cũ. Nếu nâng tầng cho công trình mà không tính toán đến mức độ chịu lực của kết cấu sẽ rất dễ gây ra hiện trạng sụt lún, nghiêng nhà, hay thậm chí là nứt vỡ, sập nhà. Do đó bạn nên nhờ đơn vị thi công tính toán chiều cao tầng nhà cho phù hợp với độ chịu lực của nền móng cũ hoặc nếu nền móng quá nếu, bạn cần lên phương án gia cố kết cấu cho công trình.

 • Tính toán và dự trì chi phí kỹ lưỡng trước khi thi công

Liên quan đến xây dựng, sửa chữa nhà ở, công trình các loại, việc tính toán và dự trù chi phí là điều nên được xem xét cân nhắc trước tiên. Chi phí sửa chữa nhà  sẽ bao gồm nhiều loại như chi phí vật liệu xây dựng, chi phí nhân công, chi phí vận chuyển, chi phí làm thủ tục cấp phép và các chi phí phát sinh khác. Những chi phí này sẽ do bên nhà thầu dự toán cho bạn, tuy nhiên bạn cũng nên tự dự trù chi phí cho mình để hạn chế nhiều chi phí phát sinh.

 • Xin giấy phép sửa nhà nâng tầng

Đây là một trong những khâu quan trọng nhưng rất nhiều người khi sửa nhà lại bỏ qua. Theo luật Xây dựng, việc sửa nhà nâng tầng không nằm trong các trường hợp được miễn giấy phép xây dựng sẽ phải làm thủ tục để xin cấp phép sửa chữa nhà tại cơ quan có thẩm quyền. Để hoàn thiện thủ tục xin cấp phép sửa chữa, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ, bản vẽ thiết kế ban đầu, bản vẽ thiết kế khi hoàn thiện, phương án sửa chữa và một số giấy tờ khác. Nếu vi phạm, bạn sẽ bị phạt hành chính hoặc một số hình phạt khác như buộc phá dỡ, gây tổn thất tiền bạc và ảnh hưởng đến quỹ thời gian của bạn. Cho nên, đừng bỏ qua khâu xin giấy phép sửa nhà nâng tầng.

>> Xem thêm: Quy định mới về cấp phép xây dựng với nhà riêng năm 2023

 • Lên kế hoạch sửa chữa và thiết kế, bố trí không gian phù hợp

Việc lên lên kế hoạch sửa chữa và bố trí không gian hợp lý rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi sửa nhà. Do đó, hãy phác thảo ý tưởng sơ bộ của bạn, sau đó trao đổi với bên đơn vị thiết kế để lên các bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật phù hợp nhất và đảm bảo công năng nhất.

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp và uy tín

Thợ thi công giỏi và có trách nhiệm chiếm đến 80% chất lượng của một công trình. Vì thế, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín bạn nhé.

Không những thế, việc thuê đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lên các bản vẽ thiết kế, phương án sửa chữa cũng quan trọng không kém. Bản vẽ thi công không sát với thực tế, mắc lỗi dễ dẫn đến thi công sai kỹ thuật, ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng công trình.

 • Tham gia giám sát trong quá trình sửa chữa nhà

Trong bất kỳ công việc nào, việc giám sát, rà soát kết quả và quá trình làm việc đều quan trọng. Do đó, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn, bạn nên tham gia vào quá trình giảm sát thi công để chắc chắn rằng thợ thi công làm việc tốt và hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể thuê giám sát công trình có tâm, với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, họ sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro xảy ra trong quá trình thi công.

4. Một số hình ảnh về dự án sửa nhà nâng tầng do Sửa Chữa nhanh 24/7 thực hiện

Sửa nhà nâng tầng tại Hà Nội với sàn bê tông siêu nhẹSửa nhà nâng tầng tại Hà Nội với sàn bê tông siêu nhẹSửa nhà nâng tầng với sàng bê tông siêu nhẹ - sửa chữa nhanh 24/7 Sửa nhà nâng tầng tại Hà Nội với sàn bê tông siêu nhẹSửa nhà nâng tầng tại Hà Nội với sàn bê tông siêu nhẹ

Sửa nhà nâng tầng tại Hà Đông, Hà Nội với sàn bê tông siêu nhẹ

Sửa nhà nâng tầng tại Khâm Thiên, Hà Nội Nâng thêm tầng mới cho công trình tại Bạch Mai, Hà Nội

Nâng thêm tầng mới cho nhà phố tại Hà Nội

5. Tại sao nên lựa chọn Sửa Chữa Nhanh 24/7 làm đơn vị sửa chữa ?

Sửa Chữa Nhanh 24/7 là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, chuyên nhận thi công, cải tạo, sửa chữa các công trình. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ
 • Phục vụ 24/7, cả ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm
 • Tư vấn, báo giá chi tiết và rõ ràng trước khi thi công
 • Cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng
 • Chế độ bảo hành dài hạn

6. Quy trình cải tạo, nâng tầng nhà ở tại Sửa Chữa Nhanh 24/7.

Bước 1: Khảo sát, kiểm tra hiện trạng công trình

Bước 2: Tư vấn và lên phương án thiết kế cải tạo

Bước 3: Dự trù thời gian và dự toán báo giá

Bước 4: Thảo luận về các hạng mục thi công và nguyên vật liệu. Ký hợp đồng thi công

Bước 5: Tiến hành thi công kết hợp với kiểm tra giám sát công trình

Bước 6: Nghiệm thu công trình và bàn giao

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở, liên hệ SĐT 0983533319 để được tư vấn chi tiết bạn nhé.


Công ty Cổ phần Kiến trúc – Xây dựng Đặng Gia Phát

Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Menu